Giới Thiệu

Nấm Linh Chi đỏ

Được ươm tạo và nuôi trồng tại trang trại nấm LINCHIDO theo quy trình khép kín.

Nhằm mục đích ứng dụng các kết quả nghiên cứu, công nghệ tiên tiến vào thực tiễn sản xuất đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt. LINCHIDO là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng .

Một số thông tin về các sản phẩm đối tác


” Công ty mật ong Phước Hỷ chuyên cung cấp mật ong, phấn hoa Cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm tạo uy tín và xây dựng thương hiệu Ong Phước Hỷ trong lòng người tiêu dùng.”
MẬT ONG Phước Hỷ

” Bò khô Tùng Phương luôn mang đến những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Khô bò ở đây được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng, chế biến công phu và tỉ mỉ với tiêu chí chất lượng và sạch.”
Tùng Phương Gia Lai

Trà Chùm Ngây

Trà Chùm Ngây (túi lọc) tại LINCHIDO vừa tiện cho việc sử dụng vừa có tác dụng giúp làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim. Uống trà Chùm Ngây hàng ngày sẽ giúp hạ thấp nồng độ cholesterol cũng như ngăn chặn sự hình thành các mảng bám trên động mạch vành.

0

Khoáng chất

Khi kết hợp với mật ong, trà chùm ngây trở thành một thức uống tuyệt vời.

0
+

DINH DƯỠNG

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trà chùm ngây có chứa rất nhiều kali, canxi, phốt pho, sắt, vitamin nhóm A, C, D. Ngoài ra, nó còn sở hữu hàm lượng axit amin thiết yếu lớn.