Về chúng tôi

Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp bán trà, cà phê, bánh kẹo và các sản phẩm nông nghiệp. Chúng tôi là một đội được gắn kết bởi tình yêu của chúng tôi đối với tất cả những điều thú vị và mong muốn mang lại niềm vui cho cuộc sống của mọi người. Mỗi tách trà hoặc cà phê được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi đều mang trong mình niềm đam mê và sự cống hiến mà chúng tôi dành cho việc tìm nguồn cung ứng chỉ những nguyên liệu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Nhưng câu chuyện của chúng tôi không chỉ dừng lại ở những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nó bắt nguồn từ những trải nghiệm và cảm xúc được chia sẻ của chúng tôi. Từ những buổi sáng sớm dành để pha tách trà hoàn hảo cho đến những đêm khuya đầy ắp tiếng cười bên tách cà phê ấm, mỗi ngụm chứa đựng một kỷ niệm kết nối tất cả chúng ta.

Bản thân là nông dân, chúng tôi hiểu giá trị của sự chăm chỉ và thực hành bền vững. Cam kết của chúng tôi đối với việc tìm nguồn cung ứng có đạo đức đảm bảo rằng mọi sản phẩm nông nghiệp mà chúng tôi cung cấp đều được trồng cẩn thận cho cả con người và hành tinh.

Về cốt lõi, chúng tôi tin vào việc tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc giữa bộn bề cuộc sống.