Nguồn gốc xuất xứ của Đông Trùng Hạ Thảo

Không phải tự nhiên mà Đông Trùng Hạ Thảo có tên gọi là “vàng mềm” của Tây Tạng. Sự hiếm có và hiệu quả vượt trội là lý do tại sao “loại thuốc trị giá hàng tỷ đô la” này được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nguồn gốc xuất xứ của Đông Trùng Hạ Thảo thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

xuất xứ của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo dạng sinh khối

Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo

Thực tế, ấu trùng sau một khoảng thời gian sẽ trở thành bướm. Nhưng có một số ấu trùng khi bị nhiễm Cordyceps Sinensis sẽ trở thành Đông Trùng Hạ Thảo mà không phải là bướm.

Cơ chế lây nhiễm của loại nấm này vào sâu hiện chưa được biết rõ. Thực tế, vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh các chất dinh dưỡng và tiêu diệt ấu trùng. Những con giun này có thể đã ăn bào tử nấm hoặc chúng mắc bệnh nấm ký sinh từ đường thở. Khi sợi nấm phát triển mạnh, nó xâm chiếm mô chủ, sử dụng tất cả các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu.

Ở một giai đoạn nhất định, nấm bắt đầu mọc ra từ sâu như một ngọn cỏ trồi lên khỏi mặt đất để phát triển thành một cây và lan rộng bào tử. Như vậy, có thể thấy rằng nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo là một loài ký sinh trong sâu bướm.

xuất xứ của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trung Hạ Thảo tại LINCHIDO

 Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.