Germanium hữu cơ trong nấm Linh Chi có tác dụng gì?

Nấm Linh Chi có chứa Organic Germanium (GE-132) ở nồng độ cao, nó được coi là một trong những thành phần hoạt chất chống oxy hóa mạnh trong điều trị các căn bệnh ác tính và cũng là một trong những yếu tố làm nên giá trị dược liệu của nấm Linh Chi. Là một trong những thành phần quan trọng trong hàng trăm hoạt chất của nấm Linh Chi, Germanium hữu cơ mang đến nhiều tác dụng kinh ngạc cho sức khỏe con người.

Nấm Linh Chi được trồng tại trang trại Linchido

Germanium hữu cơ có khả năng gì?

+ Tăng cường hệ thống miễn dịch

+ Cải thiện lưu thông máu

+ Thúc đẩy năng lượng cơ thể

+ Giải độc các kim loại nặng như thủy ngân và chì.

+ Có tác dụng đào thải các gốc tự do thông qua các quá trình bài tiết, hầu hết các GE-132 được đào thải qua nước tiểu và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Germanium hữu cơ làm tăng khả năng vận chuyển oxy của các tế bào máu lên đến 1,5 lần và thậm chí 2 lần. Tăng cường khả năng cung cấp oxy nuôi dưỡng các tế bào cơ thể và kiểm soát các tế bào ung thư. Germanium hữu cơ không trực tiếp tấn công các tế bào ung thư. Thay vào đó nó kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nó có khả năng hiệu quả trong việc điều trị ung thư cũng như các bệnh thoái hóa khác.

Hàm lượng Germanium

Trong nấm Linh Chi rất cao, cao hơn từ 5-8 lần so với Nhân Sâm.

Với  hàm lượng cao Germanium hữu cơ, nấm Linh Chi có nhiều tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh cũng  như tốt cho sức khỏe.