Bạn có biết: Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những loại thảo dược quý hiếm và có tác dụng tốt đối với cơ thể. Trong Đông y, loại thuốc này có thể bồi bổ cơ thể và phòng chống được nhiều loại bệnh. Vậy công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một trong những thảo dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Loại nấm này có trên cơ thể ấu trùng của một số loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette.

Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là loại thảo dược quý tốt cho sức khỏe

Phần dược tính của loại thuốc này đã được chứng minh chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Loại nấm này đã được sử dụng rất lâu trong y học Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với cơ thể

Khi sử dụng đúng cách, Đông Trùng Hạ Thảo sẽ mang tới những lợi ích đối với sức khỏe và cơ thể con người. Dưới đây là một số tác dụng chính mà Đông Trùng Hạ Thảo mang lại:

Những lợi ích tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo khi dùng thường xuyên.

– Nâng cao hệ miễn dịch: nó có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào cả các tế bào miễn dịch.

– Đông Trùng Hạ Thảo chống mệt mỏi: có thể điều chỉnh nội tiết tố bên trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chóng loại bỏ lactic axit và chất bã trong cơ thể.

– Tác dụng bổ thận tráng dương

– Chống lão hóa

– Phòng bệnh tim mạch

Như vậy, công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo mang lại cho con người là rất lớn. Nếu như các bạn đang muốn mua loại thảo dược cao cấp này thì hãy liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LINCHIDO

Số 249, Tổ 9, Ấp Bắc Thạnh, Xã Thoại Giang, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang

SDT: 0919.59.58.29      Hotline: 0898317446.

Email: linchidofood@outlook.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/